YOLO 2560/05/18 10:15
Thumb lg 4

โอปป้าอันยอง! "Kim Jae Yong" รองพระเอกจาก My Secret Romance ละลายแล้ววว!

197 Spice

หล่อละลายทุกรูปจริงๆ <3

oppa พระเอก เกาหลี

นาทีนี้คงไม่มีซีรี่ย์โรเเมนติก คอมเมดี้ เรื่องไหน จะฟิน จิกหมอน เท่ากับเรื่อง my secret romance ของทั้งช่องOCN อีกแล้ว เพราะนอกจากเนื้อเรื่องจะหวาน น่ารักถูกใจขาฟินกันทั่วหน้า บวกกับพระเอกสูง หล่อ ที่เคมีเข้ากันเข้ากั๊นกับนางเอกของเรา เเละที่ไม่พูดถึงหนุ่มหนึ่งหล่ออีกคนคงไม่ได้เพราะเรืื่องนี้พระรองก็งานดีไม่แพ้พระเอกกันเลยละค่ะ
วันนี้ทางSPICE เลยนำKim Jae Young พระรองจาก เรื่อง My Secret Romance มาแนะนำให้สาวๆได้รู้จักกัน

ชื่อ: 김재영 / Kim Jae Young (Kim Jae Yeong)
อาชีพในวงการ: นักแสดง, นายแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 30 กันยายน 1988
ความสูง: 186 cm (สูงละลายมากคร้าาา)
ราศี: ราศีตุลย์
ต้นสังกัด: Esteem Models
ผลงานทางโทรทัศน์
My Secret Romance (OCN, 2017)
Beautiology 101 (뷰티학개론) (Naver TV Cast, 2016)
Master: God of Noodles (KBS2, 2016)
Yong Pal (SBS, 2015) cameo
I Remember You (KBS2, 2015)
Iron Man (KBS2, 2014)
Roller Coaster 2 (롤러코스터2) (tvN, 2012)
ผลงานภาพยนตร์
No Breathing (2013)

#22.ทำไมหล่อแบบนี้

#21.ยิ้มแล้วน่ารักกกกกก

#20.ชี้มาที่เราทำไมเขิลนะ

#19.อาหารน่ากินแต่คนถือน่ากินกว่า555

#18.ส่งรักมาให้เราทำไม

#17.จับผมก็ยังน่ารัก

#16.หล่อนิ่งสุดๆ

#15.ยิ้มซะน่ารักเชี่ยว

#14.คาบอะไรไว้เอ่ย

#13.ซารังเฮโย

#12.สี่ช็อตดูหล่อทุกช็อต

#11.ผู้ชายหล่อกับดอกไม้สวย

#10.อย่ามองตาได้ไหมจะละลายแล้ว

#9.หล่อมว๊ากอะแก

#8.คนอะไรใส่เสื้อยืดยังหล่อ

#7.แบ๊วๆกับตุ๊กตา

#6.อยู่ในชุดนักเรียนหล่อมว๊ากกก

#5.ซื้ออะไรเยอะเเยะเลย

#4.หันข้างยังหล่อ

#3.แต่งตัวชิวๆไปเที่ยว

#2.ยิ้มเซลฟี่ละลายมากกก

#1.หน้าขาวใสมากกกกก

เป็นไงกันบ้างคะ หล่อถูกใจสาวๆกันรึเปล่าเอ่ย ยังไงถ้าใครยังไม่เคยดู my secret rromance ก็ไปหาดูกันนะคะจะได้เห็นการเเสดงของหนุ่มหล่อคนนี้ ขอบอกเลยว่าเเสดงดีเลยค่ะ

สาวๆดูซีรี่ย์ my secret romance กันรึเปล่าคะ

Preload

ถ้าคุณชอบบทความนี้ กด "Like"เลย!

มีบทความเด็ดๆแซ่บๆจากสไปซ์อีกเพียบ!

Author

Thumb lg 3797ad05 af33 4401 9b40 e11de01c58c9

YOLO