Pannita Mint อัพเดทเมื่อ 12:24 06/09/2559
Thumb lg page20

ละลายแล้วจ้าาา!! ส่องแฟชั่นหนุ่มหล่อ Lee Jong Suk สามีของเราทุกคนนนน

3375 Spice

มาดูแฟชั่นของลีจงซอกอปป้า หล่อลืมแทบละลาย คนนี้จองไว้เป็นพ่อของลูกได้มั้ยยย

Lee Jong suk actor Korean Fashion outfit

สวัสดีค่าพวกเทอว์ วันนี้ตื่นเต้นมากกก เพราะว่าเราพาประธานคังมาเซย์ไฮ บอกเลยหล่อลื้ม เรียกรวมตัวเหล่าติ่งของหนุ่มลีจงซอกเลย เพราะวันนี้เรานำภาพแฟชั่นสไตล์ของหนุ่มจงซอกมาฝาก วันนี้เราจัดหนักจัดเต็มจริงๆนะจ๊ะขอบอกก ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ

หล่อจจริงจังค่ะคนนี้ น่ารักละลายยยย ไม่อยากละลายตนเดียวว มาละลายไปกับเสน่ห์ของพ่อหนุ่มคนนี้ด้วยกานนน

มาค่ะ ไปชมกันน

ประวัติของหนุ่มลีจงซอก

“ลีจงซอก” Lee Jong Suk ดารานักแสดงเกาหลีชื่อดังที่ครองใจชาวแฟนคลับมากมายหลายประเทศ รวมถึงเค้าด้วย(อิอิ) ที่สำคัญเขาเป็นดารานักแสดงอายุน้อยที่มากความสามารถ อีกทั้งผลงานการถ่ายแบบที่อวดหุ่นเซ็กซี่ เล่นเอาสาวๆ แฟนคลับหัวใจแทบวายกันเลยทีเดียว อย่างที่จะเห็นได้จากหน้าจอโทรทัศน์กันบ่อยๆ เพราะเขาได้ฝากผลงานนักแสดงนำให้กับซีรี่ย์หลากหลายเรื่อง เรื่องแรกเลยคือ ซีเคร็ตการ์เด้น school 2013 i can hear you voice pinoccio เจ้ตามดูหมดทุกเรื่องจ้าา อีจงซอก เข้าวงการครั้งแรกในปี 2005 ซึ่งเขามีอายุแค่เพียง16ปี เท่านั้นและได้เข้าร่วมเดินแบบ Seoul Collection ซึ่งเขาก็ได้กลายเป็นนายแบบที่อายุน้อยที่สุดในตอนนั้น ด้วยเอกลักษณ์ใบหน้าที่โดดเด่นปากนิดจมูกหน่อย และตรงนี้นี่เองที่ทำให้เขาครองใจแฟนคลับไปเต็มๆ

ผลงานทางโทรทัศน์ของอีจงซอก

W (MBC, 2016)
Go Ho, The Starry Night (Sohu TV, 2016)
Pinocchio (SBS, 2014)
Doctor Stranger (SBS, 2014)
Potato Star 2013QR3 (tvN, 2013) cameo
I Hear Your Voice (SBS, 2013)
School 2013 (KBS2, 2012)
When I Was The Prettiest (KBS2, 2012)
High Kick 3: The Revenge of the Short Legged (MBC, 2011)
Secret Garden (SBS, 2010)
Prosecutor Princess (SBS, 2010)

แฟชั่นของลีจงซอกจ้า

#30 เชิ้ตลายสก๊อตดำ กางเกงดำ ผ้าใบ หล่อลืม

#29 เส้อเชิ้ตลายดอกไม้ อย่ากัดปากสิคะอปป้า

#28 เที่ยวไหนดีวันนี้ สูทกางเกงลาย เข้าท่านะเออ

#27 น่ารักเด็กนักเรียนมากค่ะ

26.แบบพิธีการ ออกงานก็หล่อเริ่ด

#25 สูทชมพูแบบนี้ เจ่เจ้ละลาย

#24 เที่ยวไหนดี เสื้อคลุมแบบฮี้ปปี้เข้ากับเสื้อยืดดำกางเกงยีนส์สุด

#23 หนุ่มออฟฟิตแบบนี้อยากไปทำงานมันทุกวัน

#22 เชี้ตยีนส์กางเกงขาสั้น ดีงามม

#21 ขาวดำดูดีมีสไตล์ เริ่ดสุด

#20 หนุ่มเนิร์ดน่ารักๆ ก็โดน

#19 เท่ๆเนี๊ยบๆ ต้องแบบนี้

#18 ขายาวขาวลายทาง เสื้อลายขวางขาวน้ำเงิน ลดใสไปอี้ก

#17 เสื้อลายสก็อตกางเกงขาสั้นยีน เซอร์ๆ

#16 ไปไหนดีแขนยาวสีเขียวใบตองกางเกงขาสั้นสีขาว น่ารักๆ

#15 เทาเข้ม ก็หล่อแบบเข้มๆ

#14 เสื้อยืดกางเกงยีนส์แมนๆ

#13 ละอ่อน แจ็กเก็ตยีนส์รองเท้าคอนเวิร์สสีแดง

#12 ลุคคนทำงาน ออร่าก็ยังทะลุ

#11 สูทกรมท่า กางเกงลายสีเดียวกัน เริ่ด

#10 เสื้อกล้ามกางเกงยีนส์ เสื้อคลุม หล่ออร่ามาก

#9 สเวตเตอร์ลายขาวดำ ปัดผมเนี่ยบ มีสไตล์

#8 เสื้อชมพู+เสื้อกั๊ก

#7 เสื้อยืดกางเกงขายาว ดูสบายๆ

#6 เสื้อแขนกุด ขาสั้น ไปทะเลกันมั้ยคะ

#5 เสื้อส้มกางเกงยีน เพิ่มรอยสักที่ต้นคอ

#4 น่ารักๆแบบนี้ชุดดำทั้งตัวก็ยังดูน่ารัก

#3 หนาวกับโค้ดสีเบจดูเป็นผู้ชายอบอุ่น

#2 สูทเท่ๆ มาพร้อมความสดใส

#1 ขาสั้นเสื้อยืดแว่นตาดำ หล่อลื้ม

เป็นยังไงกันบ้างคะ? สาวๆ Spice ชอบดาราหนุ่ม LEE JUNG SUK บ้างมั้ยคะ?

Preload

บทความที่ได้ถูกแนะนำ


ถ้าคุณชอบบทความนี้ กด "Like"เลย!

มีบทความเด็ดๆแซ่บๆจากสไปซ์อีกเพียบ!

Author

Thumb lg ddcb45fa 0664 42d4 9064 e17d9325d85e

Pannita Mint