Iain'tmad 2559/05/18 15:15
Thumb lg jung ki

แอบส่องแฟชั่นของกัปตันยูชีจินแห่ง Descendants Of The Sun

3608 Spice

ทำความรู้จักสามีแห่งชาติบิ๊กบอสซงจุงกิ ทหารหนุ่มสุดฮ็อตจากซีรีส์ Descendants of the Sun

Descendant of the sun Song Joong Ki

มาส่องซงจุงกิ (Song Joong Ki) พระเอกซีรีส์ชื่อดัง ว่านอกจากมาดทหารหนุ่มสุดแซ่บขโมยหัวใจสาว ๆ ในซีรีส์ Descendants of the sun แล้ว ในชีวิตจริงเขาแต่งตัวกันยังไงน้า~

Tumblr o7cacpt22z1vqfmslo2 r3 540

ประวิติส่วนตัว

ชื่อ : ซงจุงกิ (송중기 / Song Joong Ki)
อาชีพ : นักแสดง , นายแบบ , MC
วันเกิด : 19 กันยายน 1985
ราศี : กันย์
บ้านเกิด : เกาหลีใต้
ส่วนสูง : 178 ซม.
น้ำหนัก : 65 กก.
กรุ๊ปเลือด : A

โอปป้าในลุคต่างๆ

ผลงานซีรีส์

• Love Racing (Comedy TV ,2008)
• My Precious Child (KBS2 , 2008) รับบท ชังจินโฮ
• Triple (MBC , 2009) รับบท จีพุงโฮ นักสเก็ตน้ำแข็งทีมชาติ
• My Fair Lady (KBS2 , 2009) รับเชิญตอนที่ 1
• Will it Snow at Chrismas ? (SBS , 2009) รับบท ฮันจียง พี่ชายของนางเอกตอนเด็ก
• Obstetrics and Gynecology Doctors (SBS , 2010) รับบท อันคยองอู แพทย์ฝึกหัดแผนกสูตินารี
• Sungkyunkwan Scandal (KBS2 , 2010) รับบท คูยงฮา หรือ ยอริม หนุ่มเจ้าสำราญ
• Tree With Deep Roots (SBS, 2011)
• Nice Guy (KBS2, 2012)

ผลงานภาพยนต์

• 2008 Frozen Flower
• 2009 Ogamdo
• 2009 The Case of Itaewon Homicide
• 2010 Hearty Paws 2
• 2011 Rio
• 2011 Many a Little Romance
• 2012 Emperor Penguins Peng-yi and Som-yi (documentary)
• 2012 The Grand Heist
• 2012 A Werewolf Boy


ถ้าคุณชอบบทความนี้ กด "Like"เลย!

มีบทความเด็ดๆแซ่บๆจากสไปซ์อีกเพียบ!

Author

Thumb lg c5b23c76 3f8a 4b82 a399 388dfb613bcb

Iain'tmad