Iain'tmad อัพเดทเมื่อ 15:15 18/05/2559
Thumb lg jung ki

แอบส่องแฟชั่นของกัปตันยูชีจินแห่ง Descendants Of The Sun

2613 Spice

ทำความรู้จักสามีแห่งชาติบิ๊กบอสซงจุงกิ ทหารหนุ่มสุดฮ็อตจากซีรีส์ Descendants of the Sun

Descendant of the sun Song Joong Ki

มาส่องซงจุงกิ (Song Joong Ki) พระเอกซีรีส์ชื่อดัง ว่านอกจากมาดทหารหนุ่มสุดแซ่บขโมยหัวใจสาว ๆ ในซีรีส์ Descendants of the sun แล้ว ในชีวิตจริงเขาแต่งตัวกันยังไงน้า~

Tumblr o7cacpt22z1vqfmslo2 r3 540

ประวิติส่วนตัว

ชื่อ : ซงจุงกิ (송중기 / Song Joong Ki)
อาชีพ : นักแสดง , นายแบบ , MC
วันเกิด : 19 กันยายน 1985
ราศี : กันย์
บ้านเกิด : เกาหลีใต้
ส่วนสูง : 178 ซม.
น้ำหนัก : 65 กก.
กรุ๊ปเลือด : A

โอปป้าในลุคต่างๆ

ผลงานซีรีส์

• Love Racing (Comedy TV ,2008)
• My Precious Child (KBS2 , 2008) รับบท ชังจินโฮ
• Triple (MBC , 2009) รับบท จีพุงโฮ นักสเก็ตน้ำแข็งทีมชาติ
• My Fair Lady (KBS2 , 2009) รับเชิญตอนที่ 1
• Will it Snow at Chrismas ? (SBS , 2009) รับบท ฮันจียง พี่ชายของนางเอกตอนเด็ก
• Obstetrics and Gynecology Doctors (SBS , 2010) รับบท อันคยองอู แพทย์ฝึกหัดแผนกสูตินารี
• Sungkyunkwan Scandal (KBS2 , 2010) รับบท คูยงฮา หรือ ยอริม หนุ่มเจ้าสำราญ
• Tree With Deep Roots (SBS, 2011)
• Nice Guy (KBS2, 2012)

ผลงานภาพยนต์

• 2008 Frozen Flower
• 2009 Ogamdo
• 2009 The Case of Itaewon Homicide
• 2010 Hearty Paws 2
• 2011 Rio
• 2011 Many a Little Romance
• 2012 Emperor Penguins Peng-yi and Som-yi (documentary)
• 2012 The Grand Heist
• 2012 A Werewolf Boy

ถ้าคุณชอบบทความนี้ กด "Like"เลย!

มีบทความเด็ดๆแซ่บๆจากสไปซ์อีกเพียบ!

Author

Thumb lg c5b23c76 3f8a 4b82 a399 388dfb613bcb

Iain'tmad