Card baf61bc7 0490 4a5a 9bdd 0248abc86fea
Rivi.vn review mỹ phẩm hàng hiệu
Report this shop
Whitening moisture glow cream kem whoo trang duong ngay 01

Whoo Whitening & Moisture Glow Cream SPF 30 PA


Ic report
Report this product

Các thành phần đông y hoàng cung nên các nàng hoàn toàn có thể yên tâm như: cam cúc thủy là thành phần được đăng ký độc quyền toàn cầu của LG Household & Health care, chiết xuất từ nước cam cúc làm mờ các đốm tối màu (tàn nhang, sạm nám) và cung cấp độ ẩm cho da. Thất hương bát bạch tán là phương pháp ngăn chặn sự tối màu trên da phát sinh từ nội thương . Tuyết cam tán giúp hiệu quả làm trắng vượt trội, giàu dưỡng chất, kết hợp dược liệu điều chế từ phương pháp mỹ dung bí truyền của Dương Quý Phi. Đặc biệt là cao lộc nhung giúp làm nuôi dưỡng và sản sinh tế bào mới cho da và đồng thơi dưỡng trắng và cung cấp độ ẩm mịn cho làn da, mang lại vẻ tươi sáng rạng rỡ.
Giá thành cao
Hướng dẫn sử dụng
Mình đã bị em ấy hạ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đúng là hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn mà em này là sản phẩm kem dưỡng Đông y nên ít nhiều em ý cũng mang dáng dấp của kiểu Hoàng cung. Về mẫu mã thì mình không thể chê vào đâu được, hũ kem nhỏ vừa lòng bàn tay nên rất dễ cầm. Màu sắc thì rất thanh nhã khi kết hợp vỏ hũ màu ngọc trai và nắp hình bạc tạo cho mình cảm giác tươi sáng, quý phái. Hơn nữa thiết kế đặc biệt để giúp mọi người có thể nhận biết được sản phẩm của Whoo là nắp các loại kem thường có thiết kế phần giữa nhô lên cùng với hoa văn trên nắp và trên đỉnh nắp giúp mọi người ấn tượng khá sâu về sản phẩm. Điều đó cũng càng làm tôn lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm trong thị trường mỹ phẩm.

Thành phần:
Các thành phần đông y hoàng cung nên các nàng hoàn toàn có thể yên tâm như: cam cúc thủy là thành phần được đăng ký độc quyền toàn cầu của LG Household & Health care, chiết xuất từ nước cam cúc làm mờ các đốm tối màu (tàn nhang, sạm nám) và cung cấp độ ẩm cho da. Thất hương bát bạch tán là phương pháp ngăn chặn sự tối màu trên da phát sinh từ nội thương . Tuyết cam tán giúp hiệu quả làm trắng vượt trội, giàu dưỡng chất, kết hợp dược liệu điều chế từ phương pháp mỹ dung bí truyền của Dương Quý Phi. Đặc biệt là cao lộc nhung giúp làm nuôi dưỡng và sản sinh tế bào


Whitening moisture glow cream kem whoo trang duong ngay 01
Whoo Whitening &...
2,400,000 THB